web hit counter Vi-ô-lông bé gái 9 tuổi bị mẹ người tình hiếp dâm 20 lần, cư dân mạng phẫn nộ vì ‘Mẹ điên’ - idhealt.com

Vi-ô-lông bé gái 9 tuổi bị mẹ người tình hiếp dâm 20 lần, cư dân mạng phẫn nộ vì ‘Mẹ điên’

idhealt.com — Mới đây, cố vấn pháp luật Lê Hồng Hiển – Giám đốc Công ty Luật Lê Hồng Hiển và Cộng sự (Đoàn Luật sư Hà Nội) đã chia sẻ câu chuyện về một người mẹ ở TP Hạ Long (Quảng Ninh) ban đầu chiều chuộng người yêu. đã hành hung cô gái của mình nhưng sau đó xin tha thứ cho thủ phạm khiến anh bàng hoàng.

Theo luật sư Hiền, trong một lần anh nhận được cuộc gọi từ một phụ nữ tên T. (sinh năm 1983) ở Hạ Long. Qua điện thoại, chị T. chia tay trong nước mắt và trình bày việc bị người tình lâu năm của mình hành hung nhiều lần, khi cháu bé chưa đầy 9 tuổi. Chị T. tha thiết mời LS Hiền bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cháu M. thân hữu của chị.

Vi-ô-lông bé gái 9 tuổi bị mẹ người tình hiếp dâm 20 lần, cư dân mạng phẫn nộ vì 'Mẹ điên'

Hiểu được ý nghiêm trọng của câu chuyện, LS Hiền cùng 2 cộng sự chuyển vào TP. Hạ Long, Quảng Ninh ngay trong đêm để gặp chị T. cũng là cô gái của mình.

Sau khi trao đổi, tập hợp luật sư nắm được sự việc: Khoảng năm 2019, chị T. quen với Nguyễn Văn H. (SN 1977). Hai người đã trải qua thời gian ly thân, chị T. đang nuôi cháu M. (được đưa vào đời năm 2011).

Kể từ khi chầu chực, H. thường xuyên đi chỗ này chỗ khác, ăn ngủ với mẹ và bé gái. Nguyễn Văn H. được T. nhận xét là người tế nhị, hợp lý và đặc biệt rất mê M. Thông thường vì bận việc nên T. cũng nhờ người yêu chở đi học.

Khoảng đầu tháng 3/2022, trong lúc cầm điện thoại của người yêu, T. thấy chị H siết chặt tay. cảnh quan hệ tình dục, quay lén người trong video và bàng hoàng phát hiện H. đã giao cấu với H. cô gái của mình. Sau đó H. đã khai nhận toàn bộ sự việc và viết tường trình tỉ mỉ về hành vi bỉ ổi của mình với M.

M. cũng chia sẻ rằng H. đã ép M. giao cấu khoảng 20 lần. Sau mỗi lần như vậy, H. lại đe dọa cháu M. không được nói cho ai biết. Thậm chí, trong lúc mẹ rửa bát, giặt giũ, H. còn giở trò đồi bại, dâm ô hoặc giao cấu với cháu bé.

Dựa trên H của. báo cáo, của H. video, cũng như qua lời khai của M. cháu nội, LS Hiền đánh giá cháu H. hành vi có dấu hiệu của tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi (trong trường học. Em M. chưa đủ 10 tuổi). Phần hình phạt quy định tại điểm c khoản 3 Điều 142 Bộ luật hình sự là từ 20 năm tù đến chung thân hoặc hạ hình.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi xảy ra sự việc, chị T. bất ngờ “trở mặt”, tha thiết xin luật sư ân xá cho người tình.

“Anh à, em van anh tha cho anh ta … Nếu anh ta vào tù, anh ta sẽ không sống được một năm … Anh cho anh ta một con đường để sửa đổi cuộc đời, nếu anh ta vào tù, tôi sẽ cắn bụi” anh ơi ”, chị T. gọi điện khóc lóc kể lể với LS Hiền.

Mặc dù sau đó cố vấn pháp luật này đã phân tích đầy đủ để chị T. hiểu rằng đây là hành vi sai trái nghiêm trọng cần phải trừng trị thích đáng, M. cần được phục hồi công lý cho những tình tiết tăng nặng mà chị phải gánh chịu. đau khổ, nhưng không chỉ liên tục đòi H., chị T. còn cùng H. ra Hà Nội gặp LS Hiền, trình bày và nhờ luật sư tư vấn pháp luật không khơi lại sự việc.

Chia sẻ của LS Hiền về màn biểu tình “bảo kê bừa bãi” của mẹ người yêu ngay lập tức nhận được sự xem xét bất thường của xã hội, đông đảo cư dân mạng để lại bình luận bàng hoàng. , chỉ trích người mẹ.

Vi-ô-lông bé gái 9 tuổi bị mẹ người tình hiếp dâm 20 lần, cư dân mạng phẫn nộ vì 'Mẹ điên'

Vi-ô-lông bé gái 9 tuổi bị mẹ người tình hiếp dâm 20 lần, cư dân mạng phẫn nộ vì 'Mẹ điên'

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được người dân nói chung vô cùng xem xét. Được biết, LS Hiền cũng đã thông báo, tuyên án Nguyễn Văn H.

đến Công an tỉnh Quảng Ninh đề nghị khởi tố vụ án trái pháp luật, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn H. về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. .

Đọc thêm>>>

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.