web hit counter Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục ‘gây sốt’ - idhealt.com

Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục ‘gây sốt’

Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục 'gây sốt'

idhealt.com — Dù đã là mẹ hai con nhưng Đặng Thu Thảo vẫn giữ được vẻ ngoài nhạy cảm và thân hình ‘vạn người mê’.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã khiến bạn bè và người hâm mộ không khỏi xuýt xoa với sự xuất sắc ngày nào của cô. Trên trang cá nhân của mình, hoa khôi Tiền Giang chia sẻ hình ảnh chụp trước biển trong chuyến đi chơi mới của mình.

Trong ảnh, Đặng Thu Thảo diện váy hồng pastel nhẹ nhàng kết hợp với kiểu tóc buộc thấp đơn giản. Bên cạnh đó, chân dài sinh năm 1991 cũng chọn lối trang điểm tinh tế không lẫn vào đâu được.

Những đường nét đẹp vào hồn của Hoa hậu Việt Nam 2012 bên cạnh thân hình mảnh mai ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bài đăng của cô nhận được hơn 30.000 lượt tương tác và khen ngợi từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

Bên dưới bài đăng, NTK Lê Thanh Hòa bày tỏ: “Đẹp quá chị ơi”. Đồng thời, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự xuất sắc của đàn chị. Ngoài ra, một số bạn khác và đông đảo khán giả cũng để lại bình luận: “Không thể khen hơn”, “Khi em gái mình xuất hiện khiến Facebook hoang mang, nhận ra là mình trên màn hình thì không thấy đâu”.

“Người mẫu đẹp không góc chết và nhiếp ảnh gia thì có tâm đặc biệt”, “Anh trai mỗi lần xuất hiện đều gây sốc”, “Mỗi điểm chấp nhận được là giận luôn” … Đáp lại tình cảm, Đặng Thu Thảo cũng thể hiện sự thân thiện khi gửi lời cảm ơn đến cá nhân.

Có thể thấy, từ ngày còn sống đến nay, Đặng Thu Thảo rất ít khi tham gia các sự kiện chệch hướng. Thỉnh thoảng, cô chỉ tham gia một vài chương trình do những người bạn thân phối hợp.

Read More:

Trong mỗi lần xuất hiện, Hoa hậu Việt Nam 2012 thường xuyên chọn phong cách kín đáo, giàu sức hút. Thêm một lần nữa, cô nàng cũng không đặc biệt năng động trên mạng xã hội, chỉ xuất sắc chia sẻ những bức ảnh gia đình hay khoảnh khắc của bản thân trong một số dịp quan trọng.

Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện, Đặng Thu Thảo vẫn khiến người hâm mộ mỹ nhân Việt “đứng ngồi không yên” bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, sắc sảo.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.