web hit counter Hai Thành Viên HKT “Chơi Rất Lớn”, Không Có TITI Kích Thích Khán Giả! - idhealt.com

Hai Thành Viên HKT “Chơi Rất Lớn”, Không Có TITI Kích Thích Khán Giả!

Hai Thành Viên HKT “Chơi Rất Lớn”, Không Có TITI Kích Thích Khán Giả!

Idhealt.com Du hành một lần nữa về quá khứ 13 năm về trước, không thể nghi ngờ rằng đây chính là thời điểm “làm mưa làm gió” của dàn boy có thể xếp vào hàng huyền thoại làng nhạc Việt – HKT. Với sự dàn dựng đầy đủ 3 thành viên: TiTi, Lý Tuấn Kiệt và Hồ Gia Hùng, cuộc tụ tập này đã gây sốt tại thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian từ năm 2006 đến năm 2012.

Cũng trong thời kỳ rực rỡ của tuổi thơ, hội tụ đã làm nên vô số bản hit đình đám gắn liền với tuổi thơ của đông đảo thế hệ 8x, 9x. Một trong số đó phải kể đến những ca khúc được tham khảo như: Mái ấm mưa rơi, Nàng Kiều lỡ bước, Thêm một lần dằn vặt,….

Đọc thêm : Link Full Video Davide Garufi e Davide Garufi Twitter Video

Hai Thành Viên HKT "Chơi Rất Lớn", Không Có TITI Kích Thích Khán Giả!

Hiện tại, dù đã hợp tác xong nhưng đôi khi khán giả vẫn thấy các thành viên HKT tụ tập với nhau trong các chương trình, buổi họp mặt ca hát.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng thực sự muốn phấn khích khi hai thành viên HKT là Lý Tuấn Kiệt và Hồ Gia Hùng cùng nhau biểu diễn lại ca khúc “Girls of Tin” – ca khúc đình đám một thời, nhưng phần trình bày này lại bị nhận xét. bởi nhiều cá nhân cho rằng không đủ nếu không có sự hiện diện của tập hợp người tiên phong TiTi.

Điểm chung, có thể thấy rằng Hồ Gia Hùng và Lý Tuấn Kiệt đã không làm khán giả thất vọng về khả năng khuấy động sân khấu cũng như phong cách biểu diễn lôi cuốn của họ. Hai thành viên đã đưa khán giả trở về tuổi thơ của hơn 16 năm trước với những ca khúc, ca từ xưa cũ.

Hai Thành Viên HKT "Chơi Rất Lớn", Không Có TITI Kích Thích Khán Giả!

Bên dưới màn trình diễn của Hồ Gia Hùng và Lý Tuấn Kiệt, cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú khi nghe lại những ca khúc cực cũ của boyband đầu tiên – HKT.

Hiện tại, trong HKT, có lẽ TiTi là cái tên vẫn được nhắc đến nhiều nhất vì nhìn chung sự nghiệp của nó khá thành công khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và gặt hái được vô số thành công. Về phần Lý Tuấn Kiệt và Hồ Gia Hùng, dù sự nghiệp gần như mờ nhạt hơn đàn anh kể từ khi hoạt động độc lập nhưng cả hai vẫn đều đặn xuất hiện và biểu diễn đều đặn trên các sân khấu ca nhạc trong thời gian này. xuyên qua.

Nhớ theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.